The OFFICIAL Site of the
FOODsniffer
Food Spoilage Detection System

Những điều cần biết về Foodsniffer

1. FoodSniffer là gì?

FoodSniffer là thiết bị  di động cảm ứng đầu tiên trên của thế giới - một thiết bị độc đáo và sáng tạo và ứng dụng di động, cho phép người dùng để xác định chất lượng và độ tươi của: thịt heo, thịt bò, thịt gà và hải sản

2. FoodSniffer được thiết kế để phát hiện thực phẩm:

  • Có còn tươi
  • Có nguy hại đến sức khỏe
  • Có nguy cơ ngộ độc thực phẩm

3. Cách sử dụng foodsniffer

Để vận hành, người dùng chỉ cần hướng thiết bị về phía sản phẩm thực phẩm và nhấn một nút. Thiết bị sử dụng công nghệ Bluetooth để truyền dữ liệu đến điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của người dùng, hiển thị một kết quả chi tiết với các khuyến nghị liên quan đến sự an toàn của sản phẩm.

Foodsniffer phát hiện nồng độ amoniac và các hợp chất hữu cơ trong mẫu. sau đó điều chỉnh dựa trên nhiệt độ  và độ ẩm. Những dữ liệu này được sử dụng để tính toán ra đưa ra kết quả cuối cùng.

4. Nguyên lí hoạt động của Foodsniffer

Thiết bị này có bốn loại cảm biến: nhiệt độ, độ ẩm, amoniac và cảm biến hợp chất hữu dễ bay hơi. Kết quả thu được từ các cảm biến sẽ được xử lý, có kể đển ảnh hưởng của nhiệt độ và độ ẩm môi trường xung quanh.

5. Ai nên sử dụng  FoodSniffer?

Tất cả những người lưu trữ, cung cấp, hoặc sử dụng thịt tươi.

Tuyệt vời cho các gia đình sử dụng, nơi chúng ta có một thói quen xấu là đẩy các giới hạn an toàn thực phẩm - rã đông bằng cách để thực phẩm ra cả ngày hay để thực phẩm trong tủ lạnh trong thời gian dài.

Tuyệt vời cho sử dụng thương mại khi mà sự thành công của bạn (và sự thưởng thức của khách hàng) phụ thuộc vào độ tươi của thịt

Dùng để kiểm tra khi nhận được nguồn cung cấp thực phẩm

Thường xuyên kiểm tra thịt giữ trong tủ lạnh

Ngoài ra, thiết bị đặc biệt có ích cho

  • Người đang mang thai hoặc nuôi con nhỏ
  • Những nhà hàng tiêu chuẩn cao (Foodsniffer là thiết bị an toàn duy nhất được hiệp hội nhà hàng tại Nam Phi khuyên nên sử dụng)
  • Những bênh viện hay trung tâm y tế
  • Những cửa hàng bán thịt